Djokovic

Djokovic, Swiatek, Williams ลงสนามดูตัวอย่างวันแรก

Djokovic กำลังค้นหาตำแหน่งชายคนที่แปดเท่ากันใน Wimbledon พบกับ Pedro Cachin

Djokovic จากอาร์เจนตินาเวลา 13:30 น. BSTวิมเบิลดัน 2023 เริ่มขึ้นในวันจันทร์ โดยการป้องกันแชมป์ชายเดี่ยว โนวัค ยอโควิช เปิดดำเนินการที่เซ็นเตอร์คอร์ทนิค คีร์กิออส รองแชมป์ปีที่แล้ว เสมอกับ เดวิด กอฟฟิน จากเบลเยียม ถอนตัวจากอาการบาดเจ็บที่ข้อมือผู้เปิดคอร์ทวันหลุมหนึ่งของโลกหญิงและเมล็ดพันธุ์ชั้นนำ Iga Swiatek กับ Zhu Lin ของจีน (13:00 BST)Coco Gauff เมล็ดที่ 7 ซึ่งพ่ายแพ้ในรอบรองชนะเลิศที่ Eastbourne เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

จะพบกับ Sofia Kenin เพื่อนร่วมชาติชาวอเมริกันและอดีตแชมป์ Australian Open ในการแข่งขันนัดสุดท้ายที่ Court One

การติดตามยอโควิชที่เซ็นเตอร์คอร์ทเป็นการแข่งขันที่สะดุดตาระหว่างวีนัส วิลเลียมส์ แชมป์ 5 สมัย ซึ่งปรากฏตัวในประเภทหญิงเดี่ยวที่วิมเบิลดันเป็นครั้งที่ 24 ขณะอายุ 43 ปี และเอลินา สวิโตลินา ผู้เข้ารอบรองชนะเลิศปี 2019จานนิก ซินเนอร์ มือวางอันดับ 8 ของฝ่ายชายจะจบการแข่งขันที่ศูนย์หน้า เมื่อเขาเผชิญหน้ากับฮวน มานูเอล เซรันโดโล จากอาร์เจนตินาผู้เล่นชาวอังกฤษ 6 คนลงแข่งขันแบบเดี่ยวในวันแรก โดยแดน อีแวนส์และเคธี่ สวอนจะลงแข่งขันรอบแรกที่คอร์ท 2ยอโควิชจากเซอร์เบียคว้าแชมป์วิมเบิลดันสี่รายการที่ผ่านมา และกำลังเสนอราคาให้เทียบเท่ากับสถิติชนะแปดรายการของโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ในประเภทชายเดี่ยวที่ออล อิงแลนด์ คลับชัยชนะที่ SW19 จะทำให้แชมป์แกรนด์สแลมชายวัย 36 ปีเพิ่มเป็น 24 รายการ ซึ่งเท่ากับเจ้าของสถิติปัจจุบันอย่างมาร์กาเร็ต คอร์ต“ส่วนหนึ่งของฉันภูมิใจมากและตื่นเต้นมากที่ได้อยู่ในตำแหน่งนี้และมีสแลม 23 ครั้ง” ยอโควิช มือวางอันดับ 2 กล่าว”ฉันต้องการลองใช้ทุกโอกาสของแกรนด์สแลมที่ฉันมีในขั้นตอนนี้ ซึ่งฉันรู้สึกร่างกายแข็งแรง รู้สึกมีแรงผลักดัน และเล่นเทนนิสได้ดีมาก เพื่อพยายามทำใหมากขึ้น”คาชิน คู่ต่อสู้รอบแรกของเขาปรากฏตัวครั้งแรกในการแข่งขันรอบเมนดรอว์ที่วิมเบิลดัน และอยู่ในอันดับที่ 67 ของโลกที่อื่นในการจับฉลากชาย แคสเปอร์ รุด มือวางอันดับ 4 ซึ่งพ่ายแพ้ต่อยอโควิชในเฟรนช์ โอเพ่น รอบชิงชนะเลิศเมื่อเดือนที่แล้ว อยู่ในคอร์ท 2นักหวดชาวนอร์เวย์ที่ต้องเผชิญหน้ากับโลรองต์ โลโคลี

Djokovic

จากฝรั่งเศส ยังไม่ผ่านเข้ารอบสองของวิมเบิลดันSwiatek เริ่มประมูลชื่อใน Court OneSwiatek

คว้าแชมป์แกรนด์สแลมรายการที่สี่ของเธอในรายการ French Open แต่ยังไม่ได้ปรากฏตัวในรอบก่อนรองชนะเลิศจากการปรากฏตัวสามครั้งก่อนหน้านี้ที่วิมเบิลดันสาวน้อยวัย 22 ปีจากโปแลนด์เข้าถึงรอบ 4 คนสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์สนามหญ้า WTA Tour ได้เป็นครั้งแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ถอนตัวจากการแข่งขันรอบรองชนะเลิศที่ Bad Homburg Open เนื่องจากอาการป่วย“ฉันปวดท้อง แต่ฉันไม่รู้ว่ามีอะไรผิดปกติหรือเปล่า” สวีเต็กกล่าว “ในวันต่อมา ฉันรู้สึกโอเค ดังนั้นฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามันจะไม่เป็นไร”ฉันรู้สึกเหมือนได้ใช้เวลาในบาด ฮอมบวร์กเพื่อฝึกฝนและทำความคุ้นเคยกับคอร์ตหญ้า ฉันรู้สึกทุกๆ ปีว่าฉันเริ่มเข้าจังหวะเร็วขึ้นเล็กน้อย ดังนั้นฉันจึงรู้สึกว่าฉันพร้อมแล้วและฉัน’ ฉันค่อนข้างตื่นเต้นสำหรับทัวร์นาเมนต์”อีแวนส์ หนึ่งในสองผู้เล่นชาวอังกฤษที่ตกรอบแรกในการจับฉลากชาย กล่าวว่าเขากำลังดิ้นรนเพื่อความมั่นใจหลังจากแพ้ควีนเมื่อต้นเดือนก่อน แต่เขาเชื่อว่าเกมของเขาตอนนี้อยู่ใน “พื้นที่ที่เหมาะสม” ก่อนการแข่งขันรอบแรกกับเควนติน ฮาลิส จากฝรั่งเศส .“ผมตั้งหน้าตั้งตารอมันอย่างเห็นได้ชัด” เขากล่าว “นี่คือวิมเบิลดัน มันเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ที่ได้เล่นที่นี่และชนะการแข่งขันที่นี่ ดังนั้นเป้าหมายของฉันคือการผ่านรอบแรกให้ได้”ฉันเป็นนักสัจนิยม ฉันเล่นได้ไม่ดีนัก [ในการแพ้ของควีนส์] และมันสำคัญที่ต้องรู้เรื่องนั้น ไม่มีประโยชน์ที่จะล้อเล่น ฉันทำผลงานได้ดี ฉันเล่นได้ค่อนข้างดีในการฝึกซ้อม และตัวฉันเอง เกมอยู่ในพื้นที่ที่เหมาะสม

ในขณะนี้”อีแวนส์อยู่ที่สี่ในคอร์ตทู ทันทีหลังจากแมตช์ของหงส์กับเบลินดา เบนซิช เมล็ดที่ 14 ในการแข่งขันของผู้หญิงLiam Broady

เป็นอันดับสองในคอร์ท 15 ต่อจาก Constant Lestienne ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสที่ไม่มีตำแหน่ง ในขณะที่ Jan Choinski เพื่อนร่วมทีมไวลด์การ์ดเป็นอันดับสามในคอร์ท 17 เทียบกับ Dusan Lajovic ของเซอร์เบียในการจับฉลากของผู้หญิง Jodie Burrage ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Nottingham Open จะตั้งเป้าไปที่การชนะเดี่ยวครั้งแรกของเธอที่ Wimbledon กับ Caty McNally ในคอร์ทที่สาม ในขณะที่ Harriet Dart ขึ้นเป็นคนแรกในคอร์ท 12 (11:00 BST) กับ Diane Parry จากฝรั่งเศสMarylebone Cricket Club สั่งพักงานสมาชิก 3 คน เหตุทะเลาะวิวาทกับผู้เล่นออสเตรเลียที่ Lord’s ในวันที่ 5 ของการทดสอบครั้งที่สองภาพจากโทรทัศน์แสดงให้เห็นการปะทะกันระหว่าง Usman Khawaja และ David Warner และผู้ชมใน Long Room ขณะที่ออสเตรเลียออกไปรับประทานอาหารกลางวันเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ จอนนี่ แบร์สโตว์ ของอังกฤษถูกอเล็กซ์ แครี่ ผู้รักษาประตูของออสเตรเลียใช้ปากต่อปากนักหวดชาวออสเตรเลีย Khawaja เรียกความคิดเห็นนี้ว่า “ไม่สุภาพ”MCC กล่าวว่าได้ขอโทษ “อย่างไม่มีเงื่อนไข ก่อนที่จะยืนยันว่าได้ระงับสมาชิกสามคนที่ระบุจากเหตุการณ์ดังกล่าว“พวกเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้กลับไปหาลอร์ดในขณะที่การสืบสวนเกิดขึ้น” MCC กล่าวเพิ่มเติมในถ้อยแถลง“เราขอยืนยันว่าพฤติกรรมของสมาชิกจำนวนน้อยเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิง และในขณะที่แพท คัมมินส์ (กัปตันทีมออสเตรเลีย) ไม่มีการเสนอแนะในการแถลงข่าวหลังการแข่งขันว่ามีการทะเลาะวิวาททางร่างกายใดๆ ก็ตาม พฤติกรรมดังกล่าวยังคงเป็นสิ่งที่รับไม่ได้โดยสิ้นเชิง

แนวทางที่ขัดกับค่านิยมของสโมสร”MCC ประณามพฤติกรรมที่พบเห็น และเราขอกล่าวคำขอโทษอีกครั้งต่อ Cricket Australia”Khawaja

กล่าวว่าพฤติกรรมของสมาชิก “น่าผิดหวังจริงๆ”ในขณะที่Cummins เสริมว่าเขาคิดว่าบางคนอาจสูญเสียสมาชิกภาพ”ลอร์ดเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ฉันชอบมา” Khawaja กล่าว “มีการแสดงความเคารพเสมอที่ Lord’sโดยเฉพาะอย่างยิ่งในศาลาของสมาชิกในLongRoomแต่ไม่มีในวันนี้“บางสิ่งที่ออกมาจากปากของเมมเบอร์นั้นน่าผิดหวังจริงๆ และฉันไม่ได้แค่ยืนดูและจัดการมัน ดังนั้นฉันจึงคุยกับพวกเขาแค่สองสามคน”มีไม่กี่คนที่โยนข้อกล่าวหาที่ค่อนข้างใหญ่โตออกไป และฉันก็โทรหาพวกเขาและพวกเขาก็พูดต่อ และฉันก็แบบว่ นี่คือสมาชิกของคุณที่นี่””มันค่อนข้างไม่สุภาพพูดตามตรงฉันคาดหวังมากกว่านี้จากสมาชิกในวง”ออสเตรเลียขอให้ MCC สอบสวน โดยเริ่มแรกกล่าวว่าผู้เล่นได้รับการติดต่อทางร่างกาย”เช่นเดียวกับการถูกทำร้ายทางวาจาMCC ซึ่งตั้งอยู่ที่ Lord’s ซึ่งเป็นเจ้าของทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลและชี้ขาดกฎหมายและจิตวิญญาณของกีฬาคริกเก็ต“เราขออภัยอย่างไม่มีเงื่อนไขต่อทีมออสเตรเลีย” MCC ระบุในแถลงการณ์อารมณ์พลุ่งพล่านหลังจากแครี่โยนตอไม้ลงไปเพื่อไล่แบร์สโตว์ซึ่งทิ้งรอยพับไว้หลังจากดูเหมือนว่าเชื่อว่าบอลตายเมื่อสิ้นสุดน. 52 ในโอกาสที่สองของอังกฤษผู้เล่นของออสเตรเลียถูกโห่และผู้เล่นจากทั้งสองฝ่ายแลกเปลี่ยนคำพูดขณะที่พวกเขาเดินออกจากสนามเพื่อรับประทานอาหารกลางวันก่อนที่สมาชิกของ Khawaja และ Warner จะเผชิญหน้ากัน“MCC มาขอโทษสำหรับพฤติกรรมของสมาชิกบางคน” คัมมินส์กล่าว”ฉันคิดว่าพวกเขาบางคนอาจเสียสมาชิกภาพเพราะพฤติกรรมของพวกเขา นอกนั้นครั้งหนึ่ง พวกเขายอดเยี่ยมตลอดทั้งสัปดาห์ ปกติแล้วยอดเยี่ยมมาก ให้การต้อนรับดีมาก”พวกเขาค่อนข้างก้าวร้าวและดูถูกผู้เล่นของเราบางคน ซึ่งฉันรู้ว่า MCC ไม่พอใจ”

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม tsurutaballet.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.bbc.com/sport/tennis/66075300

https://www.bbc.com/sport/cricket/66082409

Releated